Công ty Cổ phần Hợp Nhất được thành lập theo Giấy chứng nhận Đăng ký doanh nghiệp số 2400379403 do Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bắc Giang cấp lần đầu ngày 11/07/2007 với số vốn điều lệ là 15 tỷ đồng, hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực mua bán, chế biến và xuất nhập khẩu khoáng sản. Công ty trải qua 14 lần thay đổi đăng ký doanh nghiệp và 4 lần tăng vốn, vốn điều lệ của Công ty hiện tại là 1.179 tỷ đồng.

Trải qua 15 năm xây dựng và phát triển, Công ty cổ phần Hợp Nhất là một trong những đơn vị khai thác và thương mại than đứng đầu tỉnh Bắc Giang. Công ty đã có truyền thống và kinh nghiệm khai thác than trên 15 năm. Sản lượng than hàng năm của Công ty là khoảng trên 180 triệu tấn than thương phẩm. Trữ lượng than địa chất được cấp phép là 4.177.004 tấn.

Công ty luôn đổi mới thiết bị, thực hiện công nghệ khai thác chọn lọc, phân loại, sàng tuyển tại Công ty. Công ty luôn luôn hoàn thiện các kho bãi chứa than để nâng cao chất lượng và đảm bảo đủ chủng loại than để phục vụ xuất khẩu, các nhà máy nhiệt điện, xi măng, các nhu cầu sử dụng khác trong nước và xuất khẩu sang nhiều nước trên thế giới như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Ma-lay-xi-a, In-do-ne-xi-a và một số nước Đông Âu.

Khác với các doanh nghiệp ngành than trên sàn chứng khoán Việt Nam, Công ty cổ phần Hợp Nhất là Công ty thuộc sở hữu tư nhân, không do Tập đoàn Công nghiệp Than – Khoáng sản Việt Nam quản lý. Công ty được thành lập với 6 cổ đông vào ngày 11/07/2007 vốn điều lệ ban đầu 15 tỷ đồng. Tính đến thời điểm hiện tại, Công ty trải qua 14 lần thay đổi đăng ký doanh nghiệp và 4 lần tăng vốn, vốn điều lệ của Công ty hiện tại là 1.179 tỷ đồng. 

Sau nhiều năm phấn đấu xây dựng & trưởng thành từ vài công trường khai thác phân tán, thủ công, Công ty cổ phần Hợp Nhất đã là một Công ty có quy mô sản xuất lớn, công nghệ hiện đại. Đội ngũ công nhân đông đảo, có trình độ chuyên môn kỹ thuật, tay nghề ngày càng được nâng lên đáp ứng nhu cầu phát triển sản xuất.

Toa-nha-Cong-ty-Cp-Hop-Nhat.jpg