Thư Ngỏ

 
 Công ty Cổ phần Hợp Nhất xin kính chào và chân thành cảm ơn quý khách ghé thăm trang web của Công ty!
 
Trước tiên, thay mặt Công ty Cổ phần Hợp Nhất (AAH) tôi xin gửi tới Quý khách hàng, các cơ quan hữu quan, các cổ đông và cán bộ công nhân viên Công ty lời chào, lời cảm ơn chân thành nhất về sự hỗ trợ và hợp tác trong suốt thời kỳ phát triển của Công ty.
Cùng với xu thế hội nhập và nắm bắt được những cơ hội, AAH đã và đang tập trung mọi nguồn lực để đầu tư – phát triển lĩnh vực được coi là thế mạnh và chủ chốt của Công ty. AAH từng bước khẳng định được vị thế trong các lĩnh vực khai thác và thu gom than cứng.
Thành quả có được hôm nay là kết quả của hơn 15 năm phấn đấu không ngừng, AAH trân trọng tri ân sự đồng lòng từ quý cổ đông, sự tin tưởng của quý đối tác, sự đoàn kết và đóng góp của các thế hệ lãnh đạo và nhân viên. Tất cả những tình cảm ấy chính là nguồn động lực quan trọng giúp chúng tôi thêm tự tin và vững vàng trước những thử thách trong quá trình thực hiện mục tiêu, sứ mệnh đã đặt ra.
Trong các lĩnh vực hoạt động, AAH luôn cam kết dành cho Quý đối tác sản phẩm chất lượng, giá trị về lợi ích và sự hài lòng tốt nhất trên từng sản phẩm, dịch vụ cung cấp tới quý khách hàng và đối tác.
Kính chúc Quý vị sức khoẻ, thành đạt và hạnh phúc,
Trân trọng,