Giới Thiệu Chung

Công ty Cổ phần Hợp Nhất thành lập ngày 11/07/2007, trụ sở đặt tại Huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang. Trải qua 15 năm phát triển, qua 5 lần tăng vốn, đến nay, vốn điều lệ của công ty là 1.179 tỷ đồng.

Ngành nghề sản xuất kinh doanh chính của công ty là khai thác và thu gom than cứng. Chủ tịch sáng lập Ông Đặng Quốc Lịch với tâm huyết xây dựng một công ty đầu ngành Than với chất lượng sản phẩm đảm bảo cung ứng cho các Tập đoàn hàng đầu Việt Nam, và hướng tới trở thành công ty đại chúng, niêm yết trên sàn chứng khoán Việt Nam. Mang lại sự thịnh vượng cho Cổ đông, cán bộ nhân viên và cộng đồng.

Từ những ngày đầu thành lập còn nhiều khó khăn với 15 cán bộ nhân viên, tới nay Công ty đã có 215 cán bộ nhân viên với chuyên môn nghiệp vụ vững vàng. AAH sẵn sàng để tiến bước chinh phục những mục tiêu phát triển vượt bậc.  

Lấy sự Vững trãi làm nền tảng, lấy sự Chân thành làm trọng tâm, suốt 15 năm xây dựng và phát triển AAH luôn tâm niệm lấy nền tảng vững vàng làm cơ sở để phát triển bền vững, song hành với đó AAH lấy sự chân thành làm trọng để xây đắp những mối quan hệ bền chặt với đối tác, khách hàng, với cán bộ nhân viên và với cộng đồng. Suốt hành trình phát triển, AAH đã không ngừng phấn đấu, học hỏi, thay đổi và hòa nhập với sự phát triển chung của đất nước. Hướng tới một mục tiêu chung xây dựng công ty phát triển vững mạnh, làm nền tảng để hiện thực hóa những mục tiêu lớn hơn ở phía trước.

AAH hôm nay, hướng tới sự phát triển mạnh mẽ với những mục tiêu lớn hơn, nhằm mở rộng mô hình và tham gia vào chuỗi cung ứng hàng đầu ngành Than của Việt Nam. AAH sẽ lấy nền tảng vững chắc làm cơ sở để cùng nhau hợp lực, tiến bước chinh phục những khát vọng vươn tầm.